Muốn tìm bạn tâm giao cho mẹ

Dù chúng tôi rất quan tâm và luôn ở bên cạnh mẹ, tuy nhiên các cụ đã nói “Con chăm cha không bằng bà chăm ông”.

Tôi viết bài này với mong muốn tìm cho mẹ một người bạn cùng chia sẻ cuộc sống tuổi già. Nhiều người sẽ hỏi tại sao tôi phải làm việc này mà không để mẹ tự tìm? Từ khi tôi học đại học, nhiều lúc vui vui hai mẹ con nói chuyện với nhau, tôi luôn hỏi mẹ sao không đi thêm bước nữa, mẹ chỉ cười và trêu lại “Lấy ai bây giờ, đàn ông tốt đều đã có vợ”. Thực ra tôi hiểu mẹ lo lắng cho hai chị em tôi, ngại sự phức tạp, không muốn làm ảnh hưởng đến tâm lý của chị em đang độ tuổi học hành. Hiện giờ chị em tôi đều trưởng thành, có gia đình riêng và công việc ổn định. Mặc dù các con rất quan tâm và luôn ở bên cạnh mẹ, tuy nhiên các cụ đã nói “Con chăm cha không bằng bà chăm ông”, biết đâu trong biển người mênh mông tôi có thể giúp mẹ tìm được một người bạn thực sự hợp.

Mẹ tôi đã 54 tuổi, da trắng, ngoại hình cao tầm 1m64, hình thức ưa nhìn, trẻ trung hơn tuổi (theo tôi và mọi người đánh giá). Mẹ tính rất thanh niên, vui vẻ nhưng cũng khá nghiêm túc, nấu ăn ngon, là tuýp người phụ nữ của gia đình. Mẹ từng tốt nghiệp đại học Bách Khoa, làm việc tại một cơ quan nhà nước, sau đó chuyển sang kinh doanh, giờ đang có một cửa hàng riêng. Tôi mong muốn người có thể đi cùng mẹ trong nửa cuộc đời còn lại có thể bằng hoặc hơn tuổi mẹ, không vướng bận gia đình, đã ly hôn hoặc góa vợ, tính cách nghiêm túc, chân thành, biết chia sẻ, có cuộc sống ổn định, vẫn đi làm hoặc đã về hưu, nếu có điều kiện một chút thì tốt.

Thật tuyệt vời nếu mẹ tìm được một người hợp và tôi cũng yên tâm hơn. Vì vậy rất mong được sự chia sẻ của các bạn đọc. Bạn nào giúp được tôi xin vui lòng để lại địa chỉ mail ở comment, tôi sẽ chủ động liên lạc lại. Chân thành cảm ơn.

>>>  Theo dõi kết quả Xo so Thua Thien Hue hôm nay.

>>> Xổ số SXBD hôm nay, bộ số nào được các chuyên gia dự đoán có khả năng về cao nhất trên bảng KQXS hôm nay .

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s