Lấy vợ thông minh giúp đàn ông sống thọ

Nếu người đàn ông muốn sống một cuộc sống minh mẫn lâu dài thì nên kết hôn với người phụ nữ thông minh, theo nghiên cứu mới.

Theo English News, theo dõi sức khỏe của các cặp song sinh giống hệt nhau, các nhà nghiên cứu đi đến kết luận là môi trường sống của mỗi người ảnh hưởng nghiêm trọng đến nguy cơ phát triển chứng mất trí nhớ.

Gáo sư Lawrence Whalley, Đại học Aberdeen, khuyên cách để có cuộc sống lâu dài là cưới một người phụ nữ thông minh. “Một đối tác thông minh có thể giúp ngăn chặn các rối loạn ảnh hưởng đến sức khỏe tâm thần. Không điều gì có thể tốt hơn”, giáo sư nhấn mạnh.

Có khoảng 800.000 người Anh bị mất trí nhớ và số lượng ngày càng tăng. Ước tính đến năm 2021, số người mắc chứng mất trí ở Anh sẽ tăng lên khoảng một triệu. Bệnh không thể chữa khỏi, là nguyên nhân thứ 6 dẫn đến tử vong trên thế giới. Các chuyên gia khuyến cáo bổ sung vitamin B13 cho người trên 50 tuổi để tăng cường sức khỏe trí não.Các nghiên cứu trước đây tập trung vào lợi ích của hoạt động trò chơi ô chữ, đọc sách, du lịch… để ngăn ngừa sa sút trí tuệ. Nghiên cứu này nhấn mạnh vai trò quan trọng của bạn đời với bệnh Alzheimer. Các nhà khoa học cũng chỉ ra rằng trẻ mất mẹ trước 5 tuổi có nhiều khả năng phát triển bệnh sau này. Môi trường sống thời thơ ấu như công việc của cha, chế độ ăn của mẹ khi mang thai, cách giáo dục, trình độ học vấn… cũng tác động quan trọng đến bệnh mất trí nhớ của một người khi về già.

>>> Xổ số SXBD hôm nay, bộ số nào được các chuyên gia dự đoán có khả năng về cao nhất trên bảng KQXS hôm nay .

>>> Theo dõi truc tiep xo so mien nam với những con số may mắn.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s